Giỏ hàng

Giới thiệu

MÀU XANH TOÀN HỮU- SƯỞI ẤM TOÀN CẦU
Tập đoàn Toàn Hữu được thành lập vào năm 1986 là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn và dẫn đầu trong lĩnh vực R&D, sản xuất và kinh doanh hàng nội thất.
Các sản phẩm của nội thất TOÀN HỮU - Những sản phẩm chính của công ty bao gồm nội thất ván ghép thanh, nội thất gỗ, nệm, ghế, giường, nột thất đặc chế, nội thất kỹ thuật... Không những được tiêu thụ rộng rãi ở Trung Quốc mà các sản phẩm kể trên còn được xuất khẩu sang các thị trường khác nhau: Hoa Kỳ, Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông
Nội thất TOÀN HỮU đầu tư mạnh vào việc xây dựng ba cảng công nghiệp quốc tế được thiết kế bởi viện nghiên cứu Đức Brunsarchitekten và nghiên cứu Ý Comani. Lấy “Hiện đại, Xanh,Sinh Thái và Quốc tế hoá" làm tiêu chí thiết kế, cảng đã phát triển trở thành các trung tâm tiên tiến nhất trong ngành đồ nội thất nội địa nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung.
Nội Thất TOÀN HỮU đề xướng những chiến lược về thu nhập thông tin, quản trị tích hợp trong thiết kế sản phẩm, kinh doanh, sản xuất, logistics, dịch vụ hậu mãi dưja trên chuỗi giá trị tổng thể. Bằng việc sử dụng nhiều nguồn lực công nghiệp, nội thất TOÀN HỮU cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top
0868 66 99 69